0909 599 234

Công Ty In Ống Đồng

Cùng phát triển không ngừng của ngành in và nhu cầu in ấn bao bì ngày càng tăng lên của các doanh nghiệp, Công ty In Ấn Trung Thực được biết đến là một trong những xưởng in tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp in ống đồng – Một kỹ thuật in hiện đại hàng đầu hiện nay và cho ra sản phẩm in ấn chất lượng cao cấp, chất lượng in đẹp và rõ nét hơn nhiều so với in lụa và các kỹ thuật in khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như việc sở hữu hệ thống máy móc tân tiến và đội ngũ thợ in giỏi, In Ấn Trung Thực luôn cam kết mang đến những sản phẩm in ống đồng bền, đẹp và có thể in số lượng ít hoặc nhiều một cách nhanh chóng và tạo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Video In ấn ống đồng của công ty Trung Thực

XƯỞNG IN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ TẠI TP HCM   

Để đáp ứng cho nhu cầu in ống đồng đẹp, cao cấp của đông đảo các doanh nghiệp, hiện công ty in ấn Trung Thực của chúng tôi đang sở hữu hệ thống các loại máy in ống đồng cao cấp 7 màu, được nhập khẩu từ nước ngoài với tốc độ tối đa 250m/phút (giá trị bình quân m²=2.600đ).

Không chỉ có vậy, tại Trung Thực còn có hệ thống máy ghép đùn qua hạt nhựa với tốc độ 180m/phút, được đánh giá là máy ghép đùn cao cấp, cùng hệ thống máy in 9 màu, tốc độ 250m/phút, hệ thống máy thổi tạo màng 3 lớp cỡ lớn nhất, đa dạng với công suất trên 300 tấn/tháng và định hình được nhiều cấu trúc theo yêu cầu sản phẩm cao cấp…

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công ty In Trung Thực với cách thức in ống đồng luôn đem lại các ấn phẩm có hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian. Đặc biệt, khi lựa chọn Trung Trực là công ty in ống đồng tại tphcm bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi và chỉ có bằng hoặc thấp hơn so với mức giá in ống đồng trên thị trường hiện nay.

Tận dụng những thế mạnh mà các hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều thợ in giỏi, lành nghề trong việc in ống đồng In Ấn Trung Thực là địa chỉ in ấn tin cậy cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ và nhiều địa phương trên cả nước.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT IN ỐNG ĐỒNG

công ty in ống đồng
công ty in ống đồng

Nếu như in lụa là phương pháp in thủ công cũng có thể in trên nhiều loại bao bì với nhiều chất liệu khác nhau như giấy, lụa, vải, gỗ, gạch… với số lượng ít thì in trên ống đồng lại là kỹ thuật in được đánh giá là một trong những phương pháp in hiện đại, có tốc độ in nhanh chóng (200m/phút). Không chỉ có vậy, in ống đồng còn là kỹ thuật có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như màng nhựa dẻo, màng kim loại, màng nhựa… với số lượng lớn, có thể in liên tục lại cho chất lượng in đẹp và giá thành hợp lý.

 

Ngoài ra, trong quá trình in ấn, chất lượng của kỹ thuật in lụa phụ thuộc phần lớn vào chất lượng tay nghề của thợ in, độ chính xác của mẫu in không đồng đều. Trong khi đó, in trục ống đồng lại cho chất lượng in ổn định, đảm bảo yêu cầu, máy in hiện đại, chính xác và dễ sử dụng nên hầu như sẽ không phải phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề của người thợ.

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, người ta đã chế tạo ra nhiều loại máy in ống đồng bao bì, in túi nilon ống đồng tự động, bán tự động nhằm phục vụ cho nhu cầu in khác nhau của mỗi công ty. Do đó, có thể thấy rằng in ống đồng chính là một kỹ thuật in có tiềm năng, và ngày càng được ứng dụng phổ biến.

in bao bì ni long ống đồng
in bao bì ni long ống đồng
in bao bì nilon
in ấn bao bì nilon ống đồng
in ấn bao bì nilon ống đồng

CLICK VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH MẪU

KỸ THUẬT IN ỐNG ĐỒNG LÀ GÌ?

In ống đồng được biết đến là phương pháp in hiện đại, có thể áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao bì nhựa, in bao bì nilon bằng ống đồng… Với kỹ thuật in ống đồng này cho phép mọi người có thể in trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp để mang đến những ấn phẩm cao cấp, chất lượng. Khi lựa chọn kỹ thuật in ống đồng, bạn có thể lựa chọn các loại máy in khác nhau như: máy in 1 màu, máy in 2 màu, máy 3 màu, máy 4 màu,… máy in 7 màu, 8 màu. Ngoài ra, so với phương pháp in typo và in offset thì khả năng phục chế của phương pháp in ống đồng lớn hơn, có độ chính xác cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của in ống đồng thực chất là phương pháp in lõm, có nghĩa là trên khuôn in, chữ viết hay hình ảnh (còn gọi là các phần tử in) được khắc lõm trên bề mặt kim loại. Khi in thường sẽ có 2 quá trình gồm: Mực ở dạng lỏng được cấp lên bề mặt khuôn in và tràn xuống các chỗ lõm của phần tử in. Tiếp theo, lượng mực thừa trên bề mặt khuôn in sẽ được dao gạt gạt ra khỏi bề mặt và khi ép mực in thì dưới áp lực in các chỗ lõm sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Với những thế mạnh về nhân lực, vật lực kể trên, Công ty In Ấn Trung Thực đang có cơ sở vững chắc để từng bước đi đóng góp cho sự phát triển, phồn vinh của các doanh nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *