0909 599 234

In Túi Zipper Đáy Đứng

in túi zipper đáy đứng đựng thực phẩm

Túi zipper đáy đứng là loại túi đã xuất hiện từ rất lâu trước đây, tuy nhiên có vẻ như chỉ nhưng năm gần đây chúng ta mới thấy sự xuất hiện thường xuyên của chúng trên thị trường, và được dùng để đựng các sản phẩm như trà sữa, thực phẩm, các loại vật dụng bằng kim loại để tránh những tác động và sự tiếp xúc xúc với không khí gây rỉ sét. Với chất liệu được làm bằng nhựa dẻo cao cấp và an toàn cho người sử dụng, in túi zipper đáy đứng là loại túi được nhiều cơ sở kinh doanh các loại thức uống, các loại thực phẩm như gạo, các loại hạt, trái cây sấy khô, các tiện trà sữa lựa chọn để phục vụ cho khách hàng của mình.

Vai trò của những mẫu in túi zipper đáy đứng đối với các doanh nghiệp kinh doanh

in túi zipper đáy đứng
in túi zipper đáy đứng

Với sự phát triển của công nghẹ và internet rộng rãi, các xu hướng mới và độc đáo trên thế giới được cập nhật một cách nhanh chóng vào thị trường nước ta tạo nên những trào lưu rất được giới trẻ ưa chuộng vì sự mới lạ và độc đáo của chúng.
Có thể kể đến các trào lưu như đựng trà sữa trong những chiếc túi Zipper đáy đứng, một loại thức uống rất được một bộ phận lớn giới trẻ sử dụng và yêu thích. Với sự tiện lợi của túi Zipper là người dùng có thể mang đi bất kỳ đâu một cách dễ dàng, gọn gàng và đặc biệt là ít cồng kềnh hơn khi đựng trong những chiếc li nhựa truyền thống. Suốt một thời gian dài, việc đựng trà sữa trong những chiếc túi Zipper trở thành trào lưu được cộng đồng giới trẻ rất yêu thích.

in túi zipper đáy đứng đẹp
in túi zipper đáy đứng đẹp

Các của hàng kinh doanh cũng có những thiết kế in các mẫu túi với các chi tiết đẹp mắt và mang tính đặc trưng của thương hiệu lên mặt túi Zipper đáy đứng với mục đích thu hút sự chú ý của người dùng. Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù rất nhiều các sản phẩm   khác nhau được sáng tạo ra để đựng trà sữa, loại thức uống phổ biến với mục đích thu hút người tiêu dùng, khách hàng. Loại hình sử dụng túi Zipper không còn là trào lưu mạnh mẽ như trước đây, tuy nhiên vẫn rất được lòng người dùng bởi sự tiện lợi của nó.

Công dụng của túi Zipper đáy đứng

in túi zipper đáy đứng giá rẻ
in túi zipper đáy đứng giá rẻ

Ngoài ra, túi zipper đáy đứng còn được sử dụng để đựng các loại thực phẩm như gạo, bánh kẹo, các loại hạt với số lượng vừa và nhỏ để bán trong các của hàng tiện lợi, siêu thị rất bắt mắt  và thu hút người tiêu dùng. Với đặc điểm kín đáo tuyệt đối, dẻo và dai. Các mẫu in túi Zipper đáy đứng giá rẻ ngày càng được phổ biến trong việc đựng cáo loại thực phẩm và những sản phẩm cần bảo quản kín gió. Độ bền cao giúp cho sản phẩm tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, trách các trường hợp bị hư hại sản phẩm. Túi zipper mang lại nhiều sự tiện dụng cho người dùng và cả khách hàng, người tiêu dùng nên ngày càng nhận được sự tin tưởng của các cơ sở kinh doanh, buôn bán sản phẩm hiện nay. Khi có nhu cầu in túi zipper đáy đựng hcm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và nhiều ưu đãi khi in với số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác như: in túi xốp quai ép, in túi OPP

in túi zipper đáy đứng hcm
in túi zipper đáy đứng hcm
BẢNG GIÁ – TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG
Số lượng  1 mặt bạc  2 mặt bạc  2 mặt trong  In 1 Màu/1 mặt In 1 màu/2mặt 
1- 4 kg 95.000 95.000 100.000 Không in Không in
 10 kg 90.000  90.000  95.000 +30.000 +25.000
 30 kg 85.000 85.000 90.000 +25.000 +20.000
 50 kg 83.000 83.000 90.000 +23.000 +20.000
 100 kg 80.000 80.000 90.000 +20.000 +17.000
Lưu ý:

  • Miễn phí thiết kế.
  • Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
  • Số lượng tối thiểu: 5kg cho 1 lần đặt in có cùng nội dung.
  • Nếu Quý khách có nhu cầu in >2 màu, vui lòng liên hệ để có giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *