Cùng phát triển không ngừng của ngành in và nhu cầu in ấn bao bì ngày càng tăng lên của các doanh nghiệp, Công ty In Ấn Trung Thực được biết đến là một trong những xưởng in tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp in ống đồng – Một kỹ thuật in hiện đại hàng đầu hiện nay và cho ra sản phẩm in ấn chất lượng cao cấp, chất lượng in đẹp và rõ nét hơn nhiều so với in lụa và các kỹ thuật in khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như việc sở hữu hệ thống máy móc tân tiến và đội ngũ thợ in giỏi, In Ấn Trung Thực luôn cam kết mang đến những sản phẩm in ống đồng giá rẻ, bền, đẹp và có thể in số lượng ít hoặc nhiều một cách nhanh chóng và tạo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

Video In ấn ống đồng của công ty Trung Thực

Kỹ thuật in ống đồng là gì?

In ống đồng là kỹ thuật in sử dụng một trục in được làm từ chất liệu đồng. Khi khách hàng, người tiêu dùng có nhu cầu in ấn các mặt hàng, sản phẩm, những hình ảnh, chi tiết và chú viết cần in ấn trên bề mặt mẫu bao bì sẽ được khắc sâu vào trục in, phần còn lại không in sẽ nằm trên bề mặt của trục in. 

Với dịch vụ in ống đồng, các mặt hàng, sản phẩm in thường được in ấn dưới dạng cuộn và được in ấn với số lượng lớn.

Công nghệ in ống đồng là một phương pháp in ấn hiện đại, được áp dụng để in ấn cho các sản phẩm in bao bì nhựa, bao bì nilon….( Nếu bạn cần tìm công nghệ in bao bì giấy như in hộp giấy, in túi giấy thì có thể tham khảo công nghệ in offset nhé ) Ngoài chất liệu nhựa, công nghệ in ống đồng giá rẻ còn có thể sử dụng để in ấn trên nhiều loại chất liệu khác như giấy, màng, nhựa dẻo và các loại kim loại mỏng…

Cấu tạo chi tiết của máy in ống đồng

in ống đồng giá rẻ

Khuôn in của kỹ thuật in ống đồng có cấu tạo dạng trục kim loại và thường được làm bằng thép. Bên ngoài trục kim loại thép này sẽ được mạ một lớp đồng mỏng, các chi tiết, hình ảnh cần in ấn lên bề mặt sản phẩm sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng được mạ này bằng hệ thống máy khắc chuyên dụng.

Sau khi đã được khắc đầy đủ các chi tiết, lớp đồng này sẽ tiếp tục được mạ lên thêm một lớp crom mỏng để bảo vệ cho các chi tiết được in trên lớp đồng vừa được khắc xong trên lớp mạ đồng mỏng.

Với dịch vụ in ống đồng giá rẻ, chất lượng này, những khách hàng có nhu cầu muốn phục chế, tái bản chỉ cần bảo quản tốt cho mẫu trục đã được khắc các chi tiết sản phẩm có nhu cầu in lại, phục chế hay tái bản.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp in ống đồng

Công nghệ in ống đồng hoạt động dựa trên nguyên lý các chi tiết cần in sẽ được khắc sâu, lõm xuống hẳn so với bề mặt của trục kim loại. Trong quá trình in, trục in sẽ được tiếp xúc với mực in, sau khi tiếp xúc với mực sẽ có bộ phận làm sạch phần mực thừa ngoài các chi tiết được khắc lõm vào bề mặt của khuôn đúc. 

Sau khi được làm sạch, trục in sẽ tiếp xúc với bề mặt của chất liệu cần in, mực in sẽ từ các vết lõm in lên bề mặt vật liệu in. Sau đó sẽ là quá trình sấy khô giúp bề mặt sản phẩm in nhanh chóng được làm khô và có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quy trình in bằng công nghệ in ống đồng

Dịch vụ in ống đồng giá rẻ

Để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện nhất với dich vụ in ống đồng, có khá nhiều công đoạn phải trải qua. Từ khâu thiết kế mẫu, làm bản in, bố trí khuôn, in chi tiết, làm khuôn bế và gia công sản phẩm.

Các công đoạn sẽ được thực hiện cụ thể như:

Thiết kế mẫu: Khâu đầu tiên cần thực hiện chính là thiết kế mẫu cho sản phẩm cần in ấn, mẫu thiết kế sẽ được thực hiện với không gian 3 chiều, từ đó tạo nên những hình ảnh, chi tiết phù hợp nhất với sản phẩm.

Chế tạo trục in sản phẩm: Các chi tiết, hình ảnh trên mẫu thiết kế sẽ được khắc lên phần mạ đồng của trục kim loại để tạo nên bản in sản phẩm.

Sắp xếp, bố trí khuôn in: Là khâu sắp xếp, bố trí các vật liệu trên khuôn in một cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành in ấn sản phẩm.

In ấn hình ảnh, chi tiết: Đây là khâu các hình ảnh, chi tiết được khắc trên mặt ống đồng sẽ in lên bề mặt chất liệu cần in để tạo nên những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng.

Làm khuôn bế, tạo hình sản phẩm: Đây là khâu tạo ra các vân, đường rãnh trên sản phẩm để tạo nên hình dáng cụ thể cho sản phẩm.

Gia công bản in thành sản phẩm cuối cùng: Những công đoạn cuối cùng như dán, loại bỏ phần thừa trên sản phẩm và hoàn thiện sản phẩm hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

XƯỞNG IN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Để đáp ứng cho nhu cầu in ống đồng giá rẻ, đẹp, cao cấp của đông đảo các doanh nghiệp, hiện công ty in ấn Trung Thực của chúng tôi đang sở hữu hệ thống các loại máy in ống đồng cao cấp 7 màu, được nhập khẩu từ nước ngoài với tốc độ tối đa 250m/phút (giá trị bình quân m²=2.600đ).

Không chỉ có vậy, tại Trung Thực còn có hệ thống máy ghép đùn qua hạt nhựa với tốc độ 180m/phút, được đánh giá là máy ghép đùn cao cấp, cùng hệ thống máy in 9 màu, tốc độ 250m/phút, hệ thống máy thổi tạo màng 3 lớp cỡ lớn nhất, đa dạng với công suất trên 300 tấn/tháng và định hình được nhiều cấu trúc theo yêu cầu sản phẩm cao cấp…

in ống đồng giá rẻ

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công ty In Trung Thực với cách thức in ống đồng luôn đem lại các ấn phẩm có hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian. Đặc biệt, khi lựa chọn Trung Trực là công ty in ống đồng giá rẻ tại tphcm bạn sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi và chỉ có bằng hoặc thấp hơn so với mức giá in ống đồng trên thị trường hiện nay.

Tận dụng những thế mạnh mà các hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều thợ in giỏi, lành nghề trong việc in ống đồng In Ấn Trung Thực là địa chỉ in ấn tin cậy cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ và nhiều địa phương trên cả nước.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỸ THUẬT IN ỐNG ĐỒNG

dịch vụ in ống đồng giá rẻ

Nếu như in lụa là phương pháp in thủ công cũng có thể in trên nhiều loại bao bì với nhiều chất liệu khác nhau như giấy, lụa, vải, gỗ, gạch… với số lượng ít thì in trên ống đồng lại là kỹ thuật in được đánh giá là một trong những phương pháp in hiện đại, có tốc độ in nhanh chóng (200m/phút). Không chỉ có vậy, dịch vụ in ống đồng giá rẻ còn là kỹ thuật có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như màng nhựa dẻo, màng kim loại, màng nhựa… với số lượng lớn, có thể in liên tục lại cho chất lượng in đẹp và giá thành hợp lý.

Ngoài ra, trong quá trình in ấn, chất lượng của kỹ thuật in lụa phụ thuộc phần lớn vào chất lượng tay nghề của thợ in, độ chính xác của mẫu in không đồng đều. Trong khi đó, in trục ống đồng lại cho chất lượng in ổn định, đảm bảo yêu cầu, máy in hiện đại, chính xác và dễ sử dụng nên hầu như sẽ không phải phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề của người thợ.

Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, người ta đã chế tạo ra nhiều loại máy in ống đồng bao bì, in túi nilon ống đồng tự động, bán tự động nhằm phục vụ cho nhu cầu in khác nhau của mỗi công ty. Do đó, có thể thấy rằng dịch vụ in ống đồng chính là một kỹ thuật in có tiềm năng, và ngày càng được ứng dụng phổ biến.

Nhược điểm của phương pháp in ống đồng

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, dịch vụ in ống đồng này cũng tồn tại một số nhược điểm như: Giá thành trục in cao, chỉ phù hợp với các đối tượng khách hàng in ấn với số lượng lớn thì mới mang đến hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng cho các đơn vị có nhu cầu in ấn

Dịch vụ in ống đồng

Với những thế mạnh về nhân lực, vật lực kể trên, Công ty In Ấn Trung Thực đang có cơ sở vững chắc để từng bước đi đóng góp cho sự phát triển, phồn vinh của các doanh nghiệp cũng như sự phát triển kinh tế của nước nhà.

Một số hình ảnh về quá trình in ấn sản phẩm bằng công nghệ in ống đồng

 

Địa chỉ công ty In Ấn Trung Thực

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu in bao bì túi nilon bằng công nghệ in ống đồng tại In Ấn Trung Thực theo địa chỉ sau:

  • – Địa chỉ: Số 6/20a Đường Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
  • – Email: inantrungthuc@gmail.com
  • – Hotline: 0909 599 234

Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây