In túi nilon là gì?

Nilon là một loại hợp chất phân tử, loại chất dẻo chứa các phân tử nặng, dài kết hợp với nhau tạo nên những nguyên tử tuần hoàn liên tục. Nilon được phát minh ra vào năm 1935 bởi nhà phát minh người Mỹ Wallace Hume Carothers. Người sử hữu hơn 100 công trình phát minh và là tác giả của hơn 50 tài liệu về kỹ thuật được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Sản phẩm đầu tiên được tạo ra từ loại chất liệu này là một chiếc bàn chải đánh răng. Sau sự xuất hiện của chiếc bàn chải đánh răng, loại vật liệu này tạo nên một làn sóng, được sử dụng để sản xuất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và thị trường.

in túi nilon giá rẻ

Túi nilon là loại bao bì được làm bằng loại chất liệu nilon nói trên, có trọng lượng nhẹ, có độ bền chắc cao và là sản phẩm có thể tái chế sau khi sử dụng. Chính bởi những đặc điểm nổi bật trên, in túi ni lông giá rẻ nhận được sản xuất, in ấn với, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. 

Các mẫu in túi nilon giá rẻ đựng hàng hóa, bao bì ni lông chất lượng cao được in ấn với số lượng rất lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường, các cơ sở kinh doanh và người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm.

Tại sao in bao bì nilon được ưa chuộng?

Các sản phẩm in bao bì nilon có trọng lượng nhẹ, chất lượng sản phẩm được in ấn mịn màng, có khả năng chống thấm nước cao, độ bền chắc tốt, có khả năng chịu lực và đóng gói được những mặt hàng, sản phẩm có trọng lượng nặng mà không xảy ra đứt, rách. 

in túi ni long giá rẻ

Với những ưu điểm vượt trội của chất liệu in túi nilon, ngày nay các sản phẩm trở nên từ lâu đã được ưa chuộng. Trở thành sản phẩm được ứng dụng, sử dụng trong nhiều hoạt động và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ giao thông vận tải, nông nghiệp, công nghiệp đến dịch vụ sản xuất….bên cạnh ngành công nghiệp in bao bì giấy như in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy kraft

Các mẫu in túi nilon giá rẻ ra đời mang đến vô cùng nhiều những lợi ích khác nhau cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cả người tiêu dùng, khách hàng khi hàng hóa, sản phẩm được đóng gói, chứa đựng trong những mẫu in bao bì ni lông chất lượng

Tuy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hơn bao bì giấy và mang đến nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm túi nilon giá rẻ cũng mang đến một số những vấn đề đáng lo ngại trong quá trình sử dụng.

Có bao nhiêu mẫu in túi nilon trên thị trường hiện nay?

Bao bì nilon được in ấn với nhiều loại, nhiều kiểu dáng và có những công dụng khác nhau. 

Mỗi mẫu in túi ni lông giá rẻ sẽ phù hợp với một vai nhu cầu sử dụng, một vài lĩnh vực khác nhau. Một số mẫu in túi nilon giá rẻ phổ biến có thể kể đến như:

Túi nilon đục quai

bao bì nilon

Các mẫu in túi nilon đục quai là các sản phẩm được in ấn với kiểu dáng phẳng, phàn gần miệng túi được đục lỗ quai để thuận tiện cho việc cầm, xách của người dùng khi dùng bao bì nilon để đựng sản phẩm. 

Mẫu in túi nilon giá rẻ đục quai được bắt gặp và sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng kính thời trang, bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị…

Với những tiện ích mang đến trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm in túi ni lông giá rẻ đục quai ngày càng nhận được sự ưa chuộng và sử dụng phổ biến của các đơn vị kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ hàng hóa, sản phẩm trên thị trường.

In túi nilon hai quai

in túi ni lông

Mẫu in túi nilon 2 quai là một trong những mẫu túi nilon được in ấn và sử dụng nhiều nhất trong số các loại nilon. 

Với thiết kế 2 quai xách, mẫu in bao bì nilon này được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống siêu thị, các khu chợ để đựng hàng hóa, thực phẩm cho người tiêu dùng, khách hàng khi mua sắm.

In bao bì ni lông roll cuộn

in túi nilon giá rẻ

Đối với mẫu in bao bì ni lông này, ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, các trung tâm thương mại quầy thực phẩm. Mẫu túi này được sử dụng để khách hàng đựng những loại thực phẩm riêng lẻ và mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi cầm nắm. 

Bên cạnh đó, khi thực phẩm được đựng trong từng chiếc túi riêng lẻ sẽ giúp cho việc cân hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian phân loại.

Túi zipper

in túi nilon zipper

Túi nilon zipper là mẫu in bao bì nilon duy nhất không có thiết kế quai xách. Đây là mẫu túi bấm miệng. Mẫu túi này thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm cần được bảo quản, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa không khí và sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng. 

Mẫu in túi nilon giá rẻ bấm miệng này cũng thường được dùng để đóng gói các linh kiện điện tử, các mặt hàng gia dụng…

In túi xoài

in bao bì ni lông

Túi xoài là một mẫu in túi nilon được in ấn và sử dụng để đựng hàng hóa, sản phẩm trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Sự chắc chắn, độ bền dẻo cao của các mẫu in bao bì ni lông này cho khả năng bảo quản sản phẩm đựng trong nó một cách tốt nhất.

Những mẫu túi xoài, in túi ni lông giá rẻ được thiết kế, in ấn, thiết kế với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Tay cầm chắc chắn, thuận tiện cho khách hàng cầm nắm.

In Túi PE

in túi ni lông giá rẻ pe

Túi PE là mẫu in bao bì nilon dược làm từ chất liệu nhựa PE. khi sử dụng nhựa PE để in túi ni lông giá rẻ, các mẫu túi sẽ có độ bền cao, độ bóng mịn và khả năng hiển thị các chi tiết được in ấn trên túi cao.

In túi ni lông giá rẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều cơ sở kinh doanh bởi giá thành in ấn rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dung của nhiều đối tượng khách hàng, các cơ sở kinh doanh với các quy mô khác nhau.

Công ty in túi nilon giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm, các mẫu in túi nilon của người tiêu dùng, khách hàng trên thị trường hiện nay. Công ty in ấn In Trung Thực cung cấp đến khách hàng dịch vụ in bao bì nilon, in túi nilon giá rẻ để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng, đựng hàng hóa, sản phẩm cho người tiêu dùng khi mua sắm sản phẩm.

in túi nilon giá rẻ

Hệ thống máy móc in ấn được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều kinh nhiệm làm việc… Những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu in túi ni lông giá rẻ chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Với sự đầu tư về công nghệ và nhân công. Công ty in ấn In Trung Thực sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng muốn in túi nilon giá rẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc cầm nắm.

Một số mẫu in túi ni lông giá rẻ được đầu tư in ấn tại công ty In Ấn Trung Thực

 

Địa chỉ liên hệ in ấn bao bì ni lông, in túi ni lông tại công ty In Ấn Trung Thực

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì ni lông, in túi ni lông giá rẻ số lượng ít tại công ty In Ấn Trung Thực có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

  • – Địa chỉ: Số 6/20a Đường Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
  • – Email: inantrungthuc@gmail.com
  • – Hotline: 0909 599 234

Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây