Việc các của hàng bán giày dép, các thương hiệu giày dép lớn của cả trong và ngoài nước sử dụng các sản phẩm in túi xốp đựng giày dép hay cả việc sử dụng những sản phẩm in bao bì nilon để đựng hàng hóa cho người tiêu dùng, khách hàng đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Thị trường giay dép những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ, sự du nhập của các thương hiệu giày dép nổi tiếng của nước ngoài vào nước ta cũng tạo nên một luồng gió mới trong sự cạnh tranh và phát triển của mảng thị trường này.

Các doanh nghiêp nước ngoài với lợi thế thương hiệu được cả thế giới biết đến và chất lượng sản phẩm cũng không còn gì để nói, tuy nhiên bên cạch đó, một số thương hiệu giày dép lâu đời của Việt Nam cũng có những bước chuyển mình đầy thú vị và mạnh mẽ trên thị trường mà vốn dĩ vài năm trở lại đây các thương hiệu giày dép nước ngoài vẫn thống trị.

Bạn có biết: Công nghệ in ống đồng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu giày dép Việt

Sau gần một thập kỷ bị đánh bật khỏi vị trí “vua” của thị trường giày dép. Thương hiệu giày dép của Việt Nam từ việc được nhà nhà, người người sử dụng dần lùi bước nhường ngôi cho các thương hiệu giày dép ngoại. Do mẫu mã không có nhiều sự mới lạ, chất lượng của sản phẩm bị thụt lùi vì không chịu khó đầu tư công nghệ, kỹ thuật mới. Hơn nữa, với sự xính ngoại quá cao nên các sản phẩm trong nước dần dà bị thất sủng. Tuy nhiên thời gian gần đây, chúng ta lại được chứng kiến sự chuyển mình đứng dậy của thương hiệu dày dép Việt chất lượng cao. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng sản phẩm và cả các ý tưởng thiết kế, mẫu mã của sản phẩm đều cho thấy một sự đột phá trong cái chuyển mình đầy sự mạnh mẽ và quyết đoán này.

in tui xop dung giay

 

In túi xốp đựng giày dép hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh

Nắm bắt được thị hiếu của những người dùng trẻ, thương hiệu giày dép Việt đã biết cách tận dụng và sử dụng các phương pháp marketing rất hiệu quả vào quá trình quảng bá cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa người nổi tiếng với các thương hiệu sản phẩm xưa nay không phải là điều mơi mẻ gì, tuy nhiên lúc nào nó cũng mang lại một kết quả ấn tượng nhất trong tất cả các hình thức quảng bá sản phẩm kinh doanh. Với sự kết hợp của những ngôi sao nổi tiếng và có sự ảnh hưởng lớn nhất hiện nay trong cộng đồng giới trẻ, thương hiệu giày dép của Việt Nam đã đat được sự thành công ngoài mong đợi. Chiếm lại một phần thị trường khá lớn mà trước đây vốn dĩ các thương hiệu nước ngoài nắm giữ. Tuy nhiên, còn phải cần rất nhiều thời gian và nỗ lực nữa, thương hiệu giày dép của Việt Nam mới có thể có vị trế ngang hàng hay chiếm lĩnh lại thị trường như trước đây.

Xem thêm sản phẩm cùng loại: In túi xốp đựng quần áo cho shop thời trang

in tui dung giay

Khi các sản phẩm bán ra cho khách hàng, các cửa hàng, shop giày dép thời trang luôn đựng sản phẩm cho khách hàng trong những chiếc túi xốp đựng giày dép được thiết kế riêng cho thương hiệu của mình. Những hình ảnh, logo và tên thương hiệu được in trên mặt túi giúp cho người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu và mang thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây