Túi PE là gì?

Chất liệu PE là tên gọi được viết tắt của từ Polyetylen. Đây là một loại nhựa dẻo được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới. Theo ước tính toàn thế giới tiêu thụ số lượng chất liệu Polyetylen lên đến 60 triệu tấn mỗi năm. 

Polyetyle được sử dụng thường có màu trắng, đây là loại chất liệu không dẫn điện, không thấm nước và không khí. Chính bởi những đặc tính đặc biệt này, chất liệu này thường được sử dụng để in ấn các loại túi đựng hàng hóa, sản phẩm. Các loại túi được in ấn từ chất liệu Polyetylen được gọi là túi PE.

Đặc tính nổi bật của các mẫu in túi PE

in túi pe

Các sản phẩm túi PE sở hữu những đặc tính nổi bật có thể kể đến như:

In túi PE giá rẻ là những sản phẩm có màu nguyên thủy là màu trắng và hơi trong. Chất liệu có khả năng cách điện, cách nhiệt. Ngoài ra, túi PE còn không thấm nước và không thoát khí.

Với những đặc tính nổi bật này, các mẫu in túi nhựa PE giá rẻ ngày càng được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường và được dùng để đựng rất nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau. 

In túi PE giá rẻ mang đến lợi ích gì?

Túi giấy PE được in ấn với số lượng lớn và được cung cấp phổ biến trên thị trường hiện nay. In túi PE giá rẻ để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. 

Một số những lợi ích mang lại khi in túi PE có thể kể đến như:

 • Các sản phẩm túi PE giá rẻ là những sản phẩm phẩm có độ bền cao, dẻo dai, chịu được trọng lượng nặng và không dễ dàng bị rách. Khi in túi PE giá rẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm, các đơn vị sản xuất, kinh doanh có thể yên tâm vì chất lượng sản phẩm.
 • Khi in túi nhựa PE, khách hàng hay các cơ sở kinh doanh, sản xuất có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp với các mặt hàng, sản phẩm đơn vị cung cấp. Túi đựng sản phẩm vừa vặn, chất lượng, bắt mắt sẽ góp phần nâng cao giá trị hàng hóa, sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

in túi nhựa pe

 • Khi in túi PE giá rẻ để đựng hàng hóa, sản phẩm. Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sẽ được in ấn đầy đủ trên từng sản phẩm. Những thông tin này sẽ góp phần giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, người dùng hơn thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên những mẫu túi PE giá rẻ
 • Sản phẩm được đựng trong những mẫu túi PE chất lượng sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, hạn chế được những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ứng dụng của các mẫu in túi nhựa PE giá rẻ

Các mẫu in túi nhựa PE giá rẻ được in ấn và sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh hiện và đời sống hiện nay. Từ các đơn vị kinh doanh bán lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn đến nhỏ. Gần như tất cả đều in ấn và sử dụng túi PE để đựng hàng hóa, sản phẩm và bảo quản chúng khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

In túi PE giá rẻ, chất lượng tại công ty In Ấn Trung Thực

in túi pe chất lượng

Việc in ấn các sản phẩm túi PE giá rẻ chất lượng cần được thực hiện bởi một cơ sở in ấn uy tín và có chuyên môn cao. Những đơn vị in ấn cho chuyên môn và kinh nghiệm sẽ biết cách để làm ra những mẫu in túi PE giá rẻ

Công ty In Ấn Trung Thực sẽ là đơn vị in ấn các sản phẩm, mang đến cho khách hàng, các đơn vị kinh doanh những sản phẩm túi PE nhựa với chất lượng tốt nhất để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Với hệ thống máy móc in ấn được In Ấn Trung Thực đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay. Các mẫu in túi nhựa PE của khách hàng sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ in túi PE giá rẻ tại công ty In Ấn Trung Thực.

Bạn nhận được gì khi in túi PE giá rẻ tại công ty In Ấn Trung Thực

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ in túi PE giá rẻ, in túi nhựa PE tại công ty In Ấn Trung Thực, khách hàng sẽ có sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng người tiêu dùng.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Các các sản phẩm của khách hàng sẽ nhận được những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, khi in ấn với số lượng sản phẩm lớn, giá thành in ấn sẽ rẻ hơn khá nhiều, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối khá để thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người dùng.

Những mẫu túi PE giá rẻ được thiết kế, in ấn tại công ty In Ấn Trung Thực

 

Quy trình sản xuất, in ấn túi PE giá rẻ tại công ty In Ấn Trung Thực

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay in túi PE giá rẻ tại công ty chúng tôi. In Ấn Trung Thực sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và thực hiện theo quy trình làm việc chung để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Quy trình in túi PE, in túi PE giá rẻ tại In Ấn Trung Thực.

 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu tư vấn của khách hàng
 • Bước 2: Liên hệ và báo giá chi tiết cho khách về dịch vu in túi PE lấy ngay
 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 4: Thiết kế mẫu túi PE theo ý tưởng của khách
 • Bước 5: In thử mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng
 • Bước 6: In sản phẩm
 • Bước 7: Giao hàng cho khách
 • Bước 8: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

 

Địa chỉ công ty in bao bì túi nilon In Ấn Trung Thực

Khách hàng có nhu cầu in túi nilon PE giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây.

 • Địa chỉ: Số 6/20a Đường Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Email: inantrungthuc@gmail.com
 • Hotline: 0909 599 234

 

Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây