Túi xoài PP là gì?

Túi xoài PP là tên gọi tắt của loại túi nilon được làm từ chất liệu Polypropylene. Đây cũng là một loại polyme sau quá trình phản ứng trùng hợp Propylen tạo nên.

Chất liệu Polypropylene sở hữu các đặc tính nổi bật như có độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, khó bị kéo rách. So với chất liệu PE, các loại túi xoài PP có độ cứng hơn, so với các loại chất liệu khác. 

Ngoài ra các loại túi được làm từ chất liệu Polypropylene có độ trong suốt và độ bóng trên bề mặt sản phẩm cao. Điều này giúp cho sản phẩm khi in ấn sẽ cho màu sắc, các chi tiết in rõ nét.

Chất liệu này không có màu, không mùi và không vị và không độc hại. Có khả năng chống kháng nước, không khí, dầu mỡ…Vì vậy, Polypropylene được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, người dùng.

Ứng dụng của các mẫu in túi xoài PP trên thị trường

in túi xoài PP chất lượng

In túi xoài PP là sự lựa chọn của rất nhiều các đơn vị kinh doanh, các cơ sở sản xuất để đóng gói hàng hóa, sản phẩm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của  khách hàng, người tiêu dùng.

Túi xoài PP được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Một số các ngành nghề thường xuyên sử dụng các mẫu in túi xoài PP giá rẻ có thể kể đến như: Các đơn vị cung cấp thực phẩm có nhu cầu bảo quản sản phẩm trong môi trường không có không khí. Được sử dụng để đóng gói các loại lương thực, ngũ cốc với số lượng lớn….

Ưu điểm của các mẫu in túi xoài PP

túi xoài PP giá rẻ

Chất liệu sử dụng để in túi xoài PP giá rẻ có độ đàn hồi vừa phải, không quá cao. Điều này giúp cho các mẫu túi có thể đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người dùng xách một cách thuận tiện mà không cần lo lắng túi bị rách trông quá trình sử dụng.

So với các mẫu túi được in ấn với chất liệu PP. In túi xoài PP có khả năng phân hủy nhanh chóng hơn khi bị thải ra ngoài môi trường. Vì vậy, sử dụng các mẫu túi xoài PP chất lượng sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm.

in túi xoài PP giá rẻ

Với độ trong suốt cao của các mẫu in túi xoài PP. Những hình ảnh, chi tiết được in ấn lên các mẫu túi sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và sắc nét nhất. Người dùng sẽ dễ dàng đọc được những thông tin được in ấn trên các sản phẩm túi đựng sản phẩm.

Các sản phẩm in túi xoài có thể sử dụng để đóng gói, chứa đựng cho rất nhiều các mặt hàng và sản phẩm phẩm khác nhau. Đặc biệt là các ngành như ẩm thực, đồ điện tử, y tế…

Các sản phẩm túi xoài có khả năng tái chế và tái sử dụng cao, kháng khuẩn tốt. Trọng lượng của các mẫu túi xoài PP nhẹ, có giá thành sản xuất rẻ và dễ dàng sản xuất, in ấn với số lượng lớn để sử dụng.

In túi xoài PP chất lượng, giá rẻ, uy tín tại In Ấn Trung Thực

túi xoài PP

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm túi xoài PP chất lượng để đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Việc tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, hiện đại để được hỗ trợ, tư vấn và sở hữu cho mình những mẫu túi xoài chất lượng.

Công ty In Ấn Trung Thực sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người dùng. Công nghệ in ấn hiện đại chuyên nghiệp cho phép tạo ra số lượng lớn các sản phẩm túi xoài PP trong thời gian ngắn với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc sẽ mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm túi xoài PP có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn tại In Ấn Trung Thực sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây