Kỹ thuật in ống đồng và những điều cần biết

ky thuat in ong dong (1)

Kỹ thuật in ống đồng là phương pháp in ấn nhận được sự quan tâm và sử dụng của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Những sản phẩm được in ấn bằng công nghệ in ống đồng thường có độ chính xác của các chi tiết trên sản phẩm rất cao. Điều này góp phần tạo nên những mẫu sản phẩm chất lượng để thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng. 

Công nghệ in ấn này là một phương pháp in ấn hiện đại và được sử dụng để in ấn cho nhiều loại chất liệu khác nhau như nhựa, nilon, giấy, màng và cả các loại kim loại mỏng. Với khả năng in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau, phương pháp inn ống đồng sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn các mặt hàng, sản phẩm để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Một số điều cần biết về kỹ thuật in ống đồng

ky thuat in ong dong (1)

Với kỹ thuật in ống đồng, các trục in ấn bằng kim loại sẽ được mạ một lớp đồng mỏng bên ngoài. Các chi tiết cần cần in trên các sản phẩm bao bì sẽ được khắc lên phần đồng vừa được mạ vào trục kim loại. Sau khi hoàn tất các khâu khắc chi tiết, trục in sẽ tiếp tục được mạ thêm một lớp crom mỏng để giữ cho chất lượng của mẫu khắc luôn tốt nhất.

Vì đặc thù mỗi một mẫu in sẽ sử dụng một trục kim loại khác nhau. Chính vì vậy mà khi in ấn với kỹ thuật in ống đồng, giá thành và chi phí mà các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn phải bỏ ra thường khá cao. Với mức giá khá cao như vậy, kỹ thuật in ống đồng này phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn với số lượng lớn. Lúc này, chi phí và giá thành in ấn sẽ được giảm bớt.

ky thuat in ong dong (1)

Kỹ thuật in ống đồng thường có tốc độ in rất nhanh, lên đến 200m/phút. Điều này giúp tiết kiêm thời gian in ấn cho khách hàng, người dùng.

Sau khi in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, khách hàng có thể bảo quản trục ống đồng để sử dụng cho những lần sau. Khi khách hàng có nhu cầu in ấn tiếp cùng một mẫu, tái bản hay phục chế bản in.

Khi in, phần ống đồng sẽ tiếp xúc với mục in, sau đó sẽ được làm sạch phần bề mặt bởi bộ phận chuyên dụng. Phần mực in còn lại trong các rãnh được khắc trên mặt ống đồng sẽ tiếp xúc với bề mặt chất liệu in và tạo nên các chi tiết.

Sản phẩm sau khi in ấn sẽ được làm khô nhanh chóng để đảm bảo các chi tiết trên mẫu in luôn sắc nét, không xảy ra tình trạng lem nhòe.

In ống đống ở đâu uy tín, chất lượng?

ky thuat in ong dong (1)

Kỹ thuật in ống đồng được nhiều đơn vị hoạt động in ấn trên thị trường cung cấp. Vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng có thêm các sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở in ấn có chuyên môn, kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty In Trung Thực sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sở hữu cơ sở và máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại. Tay nghề của đội ngũ nhân viên cao, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ống đồng chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.