Thay vì tìm đại lý bán túi ni lông bạn nên đặt in túi nilon

đại lý bán túi nilon

Đại lý bán túi ni lông là gì?

Đại lý bán túi ni lông là những cơ sở chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao bì túi ni lông, túi hột xoài, túi nilon pe với số lượng sỉ, lẻ đa dạng. Các đại lý bán túi ni lông này thường sở hữu cơ sở kinh doanh với quy mô vừa phải, quy mô lớn. Đây là đơn vị trung gian đứng giữa người dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi ni lông và các xưởng in túi ni lông.

Các đại lý bán túi ni lông thường đặt các cơ sở in bao bì ni lông in ấn các mặt hàng, sản phẩm với số lượng lớn, nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương có nhu cầu mua lại với số lượng ít.

Nên mua lại sản phẩm các đại lý bán túi ni lông hay đặt in túi nilon tại xưởng?

Đại lý bán túi ni lông

Các đại lý, đơn vị đứng giữa, là trung gian qua lại trong tất cả các ngành nghề kinh doanh đều có lợi nhuận. Lợi nhuận đến từ việc các đại lý sẽ cung cấp lại sản phẩm, hàng hóa với giá cao hơn so với giá của cơ sở sản xuất.

Tương tự như vậy, nếu khách hàng mua túi nilon tại các đại lý bán túi ni lông, giá thành sẽ cao hơn so với khi đặt in túi nilon tại các cơ sở in ấn. Nếu khách hàng có nhu cầu in túi nilon, đặt in tại xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí chênh lệch tương đối. 

Đại lý bán túi ni lông giá rẻ

Khi đặt in túi nilon thay vì chọn mua tại các đại lý bán túi ni lông. Khách hàng có thể tự lên ý tưởng, mẫu mã và in túi nilon với các thông tin về cơ sở kinh doanh của mình. Việc tên thương hiệu được in ấn trên các mẫu túi nilon để đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng sẽ giúp cho thương hiệu tiếp cận được với nhiều người dùng và được biết đến nhiều hơn.

Bài viết liên quan: Sản xuất túi ni lông PE chất lượng, giá rẻ

Đối với các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn, có nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi nilon với số lượng lớn. Đặt in túi nilon sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Bởi giá thành in túi nilon bằng công nghệ in ống đồng, khách hàng càng in ấn với số lượng nhiều, giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đặt in với số lượng ít, hay vừa phải. Các cơ sở in ấn cũng sẽ tạo điều kiện để khách hàng có được sản phẩm với giá giá thành tốt nhất.

đặt in túi nilon

Khi đặt in túi giấy thay vì mua lại từ các đại lý bán túi ni lông. Khách hàng sẽ được đảm bảo sản phẩm sẽ được in ấn, hoàn tất và giao đến cho khách hàng đúng hẹn. Đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh rất cần để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoạt động ổn định.

Tại sao nên đặt in túi nilon tại công ty In Ấn Trung Thực?

đại lý bán túi ni lông hcm

Công ty In Ấn Trung Thực là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì túi ni lông chuyên nghiệp, uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, người dùng. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm bao bì túi nilon chất lượng và giá thành tốt hơn so với việc mua lại từ các đại lý bán túi ni lông.

Với công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp, hiện đại và khả năng in ấn nhanh chóng với số lượng sản phẩm lớn. Khách hàng sẽ sở hữu được những sản phẩm in túi nilon chất lượng, giá rẻ khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi.

in túi ni lông giá rẻ