Túi PE là gì? Phân loại các loại túi PE trên thị trường

Túi PE siêu thị

Túi PE là gì?

Túi PEsản phẩm túi nilon được sản xuất từ các hạt nhựa polyetylen có màu trắng hơi mờ và đục. Đây là những sản phẩm bao bì sở hữu độ bền chắc rất cao nhưng giá thành bán ra khá rẻ được in ấn bàng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp.

Chính vì giá thành in ấn, sản xuất rẻ, chi phí bỏ ra không nhiều nhưng lại có được những mẫu túi PE chất lượng để đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu sử dụng, kinh doanh buôn bán.

Các loại túi PE được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

túi PE trong suốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại túi PE được cung cấp trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của thị trường về việc sử dụng các sản phẩm túi nilon để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Mỗi một loại túi PE sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của một vài đối tượng sử dụng cũng như các mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng loại mặt hàng kinh doanh mà các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Một số loại túi PE phổ biến thường xuyên được sử dụng có thể kể đến như:

Túi PE hột xoài

Túi PE hột xoài

Túi PE hột xoài là mẫu túi được in ấn và sử dụng phổ biến với số lượng lớn mỗi ngày. Các sản phẩm túi PE hột xoài được sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Từ kinh doanh hàng hóa tiêu dùng, các mặt hàng quần áo thời trang, phụ kiện, thực phẩm, các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm…

Có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm túi PE hột xoài dùng để đựng hàng hóa, sản phẩm thường xuyên trong cuộc sống ngày ngày bởi độ phổ biến và sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại trong quá trình sử dụng.

Túi PE siêu thị

Túi PE siêu thị

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bao bì túi nilon của các hệ thống siêu thị là rất lớn. Mỗi ngày, số lượng PE siêu thị được sử dụng để đóng gói, đựng hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người dùng lên đến hàng ngàn.

Các mẫu túi nilon PE siêu thị thường được thiết kế với 2 quai xách hai bên. Điều này sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi cầm nắm. xách các sản phẩm trên tay khi mua sắm hàng hóa, sản phẩm ở các hệ thống siêu thị.

Túi PE trong suốt

Túi PE trong suốt được in ấn và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Cấu tạo của các sản phẩm túi PE trong suốt thường là một đầu được ép nhiệt, một đầu để hở. Mẫu túi PE trong suốt này được dùng nhiều để đựng thức ăn có nước và dùng dây thun buộc chặt đầu còn lại. 

Ngoài thực phẩm, túi PE trong suốt còn được sử dụng để đựng các linh kiện, thiết bị…

Túi PE Roll

Túi PE

Túi PE Roll hay còn được gọi là túi cuộn. Đây là mẫu túi nilon PE được sử dụng nhiều tại các hệ thống cung cấp thực phẩm, rau củ quả, các loại thực phẩm tươi sống.

Túi PE Roll được cung cấp với nhiều kích thước, độ dài ngắn khác nhau. Mỗi một loại kích thước sẽ phù hợp với số lượng thực phẩm nhiều ít mà khách hàng có nhu cầu mua.

Công ty sản xuất túi PE chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm túi PE giá rẻ chất lượng và uy tín tại TP.HCM. Công ty In Ấn Trung Thực sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc và phục vụ khách hàng nhiều năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi PE được in ấn bằng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.